Việc ứng dụng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Những hộ gia đình ngoài việc ứng dụng nước máy ra còn sử dụng thêm nước giếng. Việc xài bơm nước thả chìm giếng khoan chính là biện pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người sử dụng.

[​IMG]

máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là loại máy tương đối phổ biến trên thị trường máy bơm ngày nay. Nó được sản xuất theo công nghệ phát triển, thiết kết bằng thép không gỉ, áp dụng những kỹ thuật sản xuất mới để có thể làm tốt chịu được mức nồng độ vận hành thường xuyên và môi trường áp lực từ nước. Đây là cái máy có cấu tạo đặc biệt được xài để máy bơm đẩy lên không thấp hay máy bơm lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, có thể hoạt động tốt ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy thường được dùng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, dùng trong các công trình thành lập, ứng dụng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Xem thêm : may bom GALAXY

Với nhiều điểm mạnh nên bơm nước điện thả chìm giếng khoan được đông đảo khách hàng ưa chuộng dùng. Nó có thể làm tốt hoạt động bền bỉ, hiệu quả không thấp, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện & dễ dàng bảo dưỡng. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính tuy thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng và hiệu quả. Khả năng hút nước của bơm nước cũng cao hơn so với những mẫu khác. Loại bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, xài cho nơi có diện tích bé.Máy bơm được đặt & vận hành hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng thường xuyên ưu tiên sử dụng cái máy bơm chìm này. Bên cạnh đó, máy hoạt động rất êm ái, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một ưu điểm lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng dùng.

Từ những điều như trên, một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn lựa tốt cho bạn & gia đình khi đang có ý định tìm một cái máy bơm xài để máy bơm nước sinh hoạt gia đình hoặc cho những vận hành công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn lọc các sản phẩm bơm nước chính hãng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu dùng.
Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các loại sản phẩm của các thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn sẽ vào THC VIETNAM GROUP – một trong những nhà sản xuất bơm nước chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bom nuoc galaxy , máy bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website THC Việt Nam Group : http://www.tanhuynhchau.com