Máy may gia đình nào tốt 

Hiện nay, để phục nhu cầu may vá trong phạm vi gia đình, máy may gia đình xuất hiện rất nhiều và được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy may gia đình với các thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu lại có những ưu, nhược điểm của riêng mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy may gia đình nhưng không biết mua loại nào và cũng chưa hiểu rõ về những sản phẩm này thì hãy tham khảo bài viết này, trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn tổng hợp những loại máy may gia đình tốt nhất hiện nay để cho các bạn biết máy may gia đình nào tốt để mua.

Vậy máy may gia đình là gì?

Máy may gia đình ( hay còn gọi là máy may mini ) là công cụ hỗ trợ những bà nội trợ, giúp giải quyết các vấn đề may vá trong phạm vi gia đình một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Một số tiêu chí chọn mua máy may gia đình tốt nhất :

  • Yếu tố nhu cầu
  • Yếu tố giá thành
  • Yếu tố chức năng, công dụng của máy may gia đình
  • Yếu tố công suất

Sau đây, mình sẽ tổng hợp một số máy may gia đình tốt nhất hiện nay để các bạn có thể đưa ra nhận xét là máy may gia đình nào tốt và quyết định sẽ mua loại máy may gia đình nào.

Máy may Juki – HZL 12Z

Ưu điểm : máy may gia đình Juki -HZL 12Z có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ sử dụng và có khả năng chiếu sáng tốt, đường may đẹp, điều chỉnh may zích zắc tốt.

Nhược điểm : Chỉ có 9 kiểu đường may

Máy may gia đình Brother AS1430S

Ưu điểm : Máy may gia đình Brother AS1430S có thiết kế thông minh, sử dụng pedan linh hoạt, dễ sử dụng, có đèn chiếu sáng tốt trên thân máy, máy chạy êm và may được nhiều loại vải khác nhau.

Nhược điểm : Giá thành cao hơn so với các loại máy may gia đình thông thường.

Máy may gia đình Singer 8280

Máy may gia đình Singer 8280 là thương hiệu máy may gia đình sản xuất tại Việt Nam.

Ưu điểm : máy may gia đình singer 8286 có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với người Việt. Đa dạng chức năng may, trong đó có đường may kim đôi rất tiện lợi, có thể điều chỉnh từ 0 đến 7 để phù hợp với từng loại vải.

Nhược điểm : Phải mua thêm chân vịt và suốt chỉ. Trọng lượng của nó cũng nặng hơn so với các loại máy may gia đình khác.

Ngoài ra thì còn rất nhiều loại máy may gia đình khác như : máy may gia đình Riccar 81A0, máy may mini Brother AS2730S, máy may mini Brother GS2500, máy may mini Toptek FHSM – 505,…Bạn có thể tham khảo chi tiết thông số cũng như khả năng hoạt động của các loại máy này qua đường dẫn sau: máy may gia đình

Như vậy, trong bài viết này mình đã tổng hợp các loại máy may gia đình tốt hiện nay. Hi vọng nó sẽ ích với bạn khi lựa chọn mua máy may gia đình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình.