đại lý cung cấp máy nén khí uy tín nhất

Máy nén khí ngày càng được xài rộng rãi bởi nhiều tính năng nổi trội mà không hề có thiết bị nào thay thế được, chính tuy thế mà nhu cầu mua máy nén khí ngày càng cao. Tất nhiên, nhu cầu càng nhiều thì lượng cung cũng phải tăng để đáp ứng nó, nhiều cửa hàng cung cấp máy nén khí xuất hiện & có những dòng máy nén khí phổ biến như: máy nén khí mini, máy nén khí hộ gia đình & máy nén khí công nghiệp,…

[​IMG]

Tại sao không nên mua máy nén khí cũ giá rẻ?

Chất lượng máy nén khí cũ: do sản phẩm đã qua dùng nên không thể nào đoán ra được thời gian cũng như tần suất xài máy trước đó. Kèm theo điều đó chính là mức nồng độ hao mòn của các linh kiện bên trong, vì vậy khi lựa mua máy nén khí cũ có thể làm tốt mang theo rủi ro rất lớn trong quá trình xài.

Tham khảo thêm : Lam sao chon bom nuoc hoa tien chat luong

các công ty phân phối máy nén khí cũ: thường thì vì mục tiêu lợi nhuận mà nhiều cửa hàng chẳng hề quan tâm đến chất lượng sản phẩm khi thu sản phẩm cũ, họ chỉ cần thu mua giá rẻ & cung cấp với giá không thấp hơn để thu lại lợi nhuận từ khoản chênh lệch đó. Biểu hiện của những cty gian thương này là chế độ bảo dưỡng yếu kém, luôn tìm cách trốn tránh trách nhiệm khi nhận được nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện kém chất lượng nên dẫn đến tình trạng bơm nước thường xuyên hư hỏng,…
hãng sản phẩm: do không đảm bảo chất lượng đầu vào, nên nhiều cty đã và đang bán các sản phẩm giả kém chất lượng, những máy nén khí như thế này thường có tuổi thọ thấp và thường xuyên phải sửa chữa nên tốn kém rất nhiều giá thành.

Nên tìm đến công ty TNHH cung cấp máy nén khí uy tín nhất ở đâu?

những đại lý công ty kinh doanh trong lĩnh vực máy nén khí đã rất lâu, nên chúng tôi tin rằng họ có thể giúp quý khách chọn lọc mua một chiếc máy nén khí chất lượng với chi phí phù hợp. Có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách hàng hướng dẫn cần chia có thể với họ nhu cầu và địa điểm rắp đặt máy, họ sẽ hỗ trợ từ khâu tìm hiểu đến khi thiết bị được lắp đặt xong.

Tham khảo thêm : Mua máy bơm nước giếng ở đâu

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web : http://www.tanhuynhchau.com