Viet Nam co ten trong top 50 khach san tot nhat the gioi hinh anh 1
Park Hyatt Saigon, VN: Tọa lạc tại quảng trường Lam Sơn, trung tâm TP.HCM, Park Hyatt Saigon (xếp thứ 40 trong list bình lựa chọn năm nay) đi đầu với một nhà ăn có 5 gian bếp, và những món ăn cấp cao như tôm hùm hay steak bò. Khách sạn có kiến trúc cổ thời thuộc Pháp, bộ sưu tập rượu trên 500 cái tên, và quầy Havana Cigar Bar lên kệ căn bản trong đô thị.

Viet Nam co ten trong top 50 khach san tot nhat the gioi hinh anh 2
Ballyfin, Co. Laois, Ireland (số 1):Nếu bạn từng mơ nghỉ hè ở một ngôi nhà địa chỉ thôn dã, bạn sẽ không tìm được địa chỉ nào tuyệt hơn nhà nghỉ 20 phòng nhữngh thức Dublin 1,5 giờ đồng hồ. Ngoài những chiếc giường phủ rèm 4 cột kiểu đế vương, những chiếc gương dát vàng, giấy dán tường cầu kỳ, ở đây còn có những khu vườn rộng tới 248 ha cho du khách đi vòng vòng. Hơn thế nữa, du khách còn được một quản gia chèo thuyền du ngoạn hồ trước lúc tận hưởng một bữa trưa xa hoa.

Viet Nam co ten trong top 50 khach san tot nhat the gioi hinh anh 3
COMO The Treasury, Perth, nước Úc (số 2): Perth không đi đầu như Sydney hay Melbourne, tuy nhiên nhà nghỉ COMO lại là một điểm nhấn. Khách sạn có được những tầng trên cùng của 3 tòa nhà cổ 140 năm tuổi. Nhà hàng Jed Gerrard’s Wildflower ở tầng thượng cho du khách những trải nghiệm ẩm thực Đặc sắc như thịt kangaroo.

Viet Nam co ten trong top 50 khach san tot nhat the gioi hinh anh 4
Khách sạn Matilda, San Miguel de Allende, Mexico (số 3): Khách sạn mang cá tính tối giản với tông màu chủ đạo là đen và trắng, đi đầu với những món ăn tại nhà ăn Moxi.

Viet Nam co ten trong top 50 khach san tot nhat the gioi hinh anh 5
Cung điện Umaid Bhawan (Taj), Jodhpur, Ấn Độ (4): Không ai có khả năng cưỡng lại sức có sức hút của nhà nghỉ xa hoa từng là địa chỉ ở của hoàng gia tại đô thị Jodhpur phía bắc Ấn Độ. Thực tế, người thân hoàng tộc vẫn có được một phần nhà nghỉ, địa chỉ có những hành lang làm bằng đá cẩm thành, những khu vườn được chăm lo tỉ mẩn, và món gà Tandoori ngon tuyệt.

Viet Nam co ten trong top 50 khach san tot nhat the gioi hinh anh 6
Summer Lodge Country House Hotel, Dorset, Anh (5): Đây là hiện thân của tinh túy Anh, với những căn phòng kiểu nhữngh thức đắm mình trong hương hoa, khoảng không xanh, dịch vụ trà chiều khiến nữ hoàng cũng phải ganh tỵ.

Viet Nam co ten trong top 50 khach san tot nhat the gioi hinh anh 7
Virgin Hotels Chicago, Mỹ (6): Khách sạn thuộc có được của tỷ phú Richard Branson với những tiện nghi free như Wi-Fi, những mini-bar đầy ắp thức uống, phòng có địa điểm riêng cho make-up, cùng những món ăn nhiều tại nhà ăn Miss Ricky’s.

Viet Nam co ten trong top 50 khach san tot nhat the gioi hinh anh 8
Lâu đài Waterford, Co. Waterford, Ireland (7): Dây phải thường xuân bò lên trên những bức tường đá trong lâu đài từ thế kỷ 16 mang lại cho du khách cảm giác lọt vào khoảng không hoàng tộc. Những mảnh rèm hoạ tiết thổ cẩm, thảm bài trí cầu kỳ, những món ăn Ireland cổ xưa tại nhà ăn Munster Room gắn sao Michelin, đặc điểm khác biệt là hòn đảo rộng 125 ha sẽ làm du khách choáng ngợp.

Viet Nam co ten trong top 50 khach san tot nhat the gioi hinh anh 9
Khách sạn Unique, São Paolo, Brazil (8): Khách sạn có cấu tạo tiên tiến, trần cao, diện tích lớn, những cửa sổ cao từ sàn tới trần hút cao nhất tia sáng bổng nhiên… mang lại cho du khách cảm giác thoải mái.

Viet Nam co ten trong top 50 khach san tot nhat the gioi hinh anh 10
Lâu đài Ashford, Co. Mayo, Ireland (9): Lâu đài có từ thời trung cổ, tuy nhiên được cập nhật với số tiền 75 triệu USD năm 2015 cùng những tiện ích như rạp chiếu clip, phòng hút cigar, phòng chơi billard, hầm rượu… Ngoài ra còn có du thuyền siêu sang kiểu Italy đưa du khách du ngoạn trên sông.

Viet Nam co ten trong top 50 khach san tot nhat the gioi hinh anh 11
Khách sạn Il Pellicano, Tuscany, Italy (10): Khách sạn kỷ niệm tròn nửa thế kỷ vào năm trước. Ở đây có hồ bơi nước mặn tuyệt đẹp nhìn ra biển Địa Trung Hải, quán bar kiểu cổ xưa thu hút, cùng bài trí mang sắc màu lãng mạn.