Ý nghĩa 7 màu sắc của đá thạch anh vụn trong phong thủy

Chúng ta cũng biết là đá Thạch Anh thường có năm màu cơ bản, nhưng trên thực tế thì còn nhiều loại Thạch Anh nữa mà cụ thể là có khoảng bảy loại Thạch Anh. Thạch Anh được mọi người xem như là một kho báu. Nếu chúng ta sử dụng đúng chúng ta sẽ nhận được điều may mắn, có sức khỏe tốt, được tiếp thêm nguồn năng lượng.

Thạch Anh hồng, là biểu tượng cho tình yêu, tăng thềm nguồn năng lượng cho tình yêu-hôn nhân-gia đình. Với một màu hồng nhạt có sức lôi cuốn mọi người, làm cho mọi người đều yêu thích. Tăng sự tự tin của bản thân, xua tan muộn phiền.

Thạch Anh tím, đây là loại Thạch Anh có giá trị. Nó đem lại sự yên bình, thể chất khỏe mạnh, cảm xúc cân bằng. Cùng với đó là khả năng chữa trị trong y học như chống say rượu, thiếu ngủ, xương khớp, làm dịu nhẹ thần kinh, lọc máu.

Thạch Anh vàng, loại đá này trong tự nhiên rất hiếm hoi, nó tác dụng tốt trong kinh doanh, nên thường những cửa hàng, doanh nhân hay sử dụng loại này. Hơn nữa chúng làm cho suy nghĩ luôn thoải mái.

Thạch Anh đen, đây là loại biểu tượng cho tâm hồn, cảm xúc, ý thức. Chúng giúp chúng ta trừ tà khí, xóa bỏ điều sợ hãi, mang đến may mắn trong đời sống. Đặc biệt Thạch Anh đen chống những cơn đột quỵ.

Thạch Anh trắng, đây là loại đá tượng trưng cho tình yêu cao cả, trong sáng, đơn giản. Chúng có tác dụng làm xoa dịu những cơn co giật, căng thẳng. Đây được xem là loại đá Thạch Anh điều trị bệnh tốt nhất.

Thạch Anh xanh, giúp loại bỏ các bệnh về da. Các bệnh về thần kinh. Ngoài ra giúp làm bớt những áp lực công việc, bệnh về phổi, giúp cho vết thương nhanh chóng lành lại. Kìm chế cơn tức giận.

Thạch Anh ám khói, hỗ trợ cho việc gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong một gia đình. Giảm những cơn nhức đầu, loại trừ lòng ích kỷ.

Mỗi màu của đá Thạch Anh mang một tác dụng khác nha. Nhưng chúng đều tác động tốt đến sức khỏe của con người.